Mục lục
Dây chuyền chiết rót sản xuất nước trái cây tự động
Dây chuyền chiết rót sản xuất nước trái cây tự động. Quá trình xử lý trước đồ uống chủ yếu bao gồm: máy trộn, hệ thống hòa tan đường, hệ thống pha trộn, hệ thống CIP, hệ thống UHT và hệ thống chiết xuất. Dây chuyền được tích hợp để xử lý trước nước trái cây và nhiều loại đồ uống khác nhau.
Hệ thống xử lý trước đồ uống được áp dụng cho hệ thống hoàn chỉnh để chiết rót nóng và chiết rót đồ uống có ga. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất tại Châu Âu, ngoại hình và chất lượng bên trong đã đạt tiêu chuẩn sản phẩm tương tự.
Thiết bị áp dụng quy trình chuyên nghiệp và mức độ vệ sinh an toàn chất lượng cao. Phụ kiện van ống, công cụ điều khiển chính xác và linh kiện điều khiển điện tử, v.v.
Các thiết bị tích hợp trên dây chuyền sản xuất
Hệ thống chiết xuất: Máy chiết xuất
Mục đích của quá trình chiết xuất là chiết xuất hiệu quả các thành phần hoạt tính của thực vật, không chỉ duy trì màu sắc, hương thơm và hương vị độc đáo của chất lỏng ban đầu càng nhiều càng tốt mà còn ngăn ngừa hiệu quả sự hòa tan quá mức của các thành phần hoạt tính không phải ban đầu gây ra độ đục và kết tủa của đồ uống
Sau khi chiết xuất, nước ép cần được làm trong để loại bỏ tạp chất, keo và hợp chất đại phân tử không phải polyphenol trong nước ép để tránh tình trạng đục và kết tủa trong thời hạn sử dụng của sản phẩm. Đặc biệt thích hợp để chiết xuất nước trà, đây là thiết bị chiết xuất đặc biệt đáng tin cậy và chất lượng cao.
Hệ thống hòa tan đường
Hệ thống hòa tan đường chủ yếu dùng để hòa tan đường hạt. Nó bao gồm một máy bơm trộn vật liệu-lỏng, một xi lanh nóng và lạnh, một bộ lọc kép, một khung và các ống nối. Đường được hòa tan trong một lượng nước nóng nhất định để tạo ra nồng độ mong muốn. Xi-rô được lưu trữ để sử dụng sau khi bảo quản nhiệt, khử trùng, lọc và làm mát.
Hệ thống phân bổ
Trước khi trộn nước ép cô đặc, cần thêm lượng nước thích hợp để pha loãng nước ép cô đặc có nồng độ cao. Tất cả các loại siro và vật liệu phụ trợ được đưa vào bồn trộn theo thứ tự, và nước được thêm vào bồn trộn để khuấy, trộn đều và thể tích không đổi, sẵn sàng cho quy trình tiếp theo.
Máy trộn
Chức năng của máy trộn là một thiết bị trộn xi-rô, nước và carbon dioxide. Nó có thể kết hợp tốt với CO2 mà không tạo ra bọt khí, đảm bảo chất lượng và độ ổn định của đồ uống. Toàn bộ quá trình của hệ thống được điều khiển tự động và dễ vận hành.
Hệ thống UHT
Viết tắt của xử lý nhiệt siêu cao là hệ thống tiệt trùng tức thời ở nhiệt độ cực cao. Sản phẩm liên tục được gia nhiệt và làm mát nhanh trong thời gian ngắn trong một hệ thống hoàn toàn kín, có thể tiêu diệt tất cả các vi sinh vật có hại, đồng thời giữ lại hương vị và chất dinh dưỡng của sản phẩm, ngăn ngừa ô nhiễm thứ cấp. Do đó, hệ thống UHT được sử dụng rộng rãi để tiệt trùng nước trái cây, đồ uống, sản phẩm từ sữa, kem, v.v.
Hệ thống CIP
Viết tắt tiếng Anh của Clean In Place được gọi là vệ sinh tại chỗ (vệ sinh trực tuyến, vệ sinh tại chỗ), không chỉ có thể vệ sinh máy mà còn tiêu diệt mọi vi sinh vật, có tác dụng khử trùng nhanh chóng. Sau khi pha loãng, nói chung là không độc hại và không bị ảnh hưởng bởi độ cứng của nước. Có thể tạo thành một lớp màng mỏng trên bề mặt thiết bị. Các hình thức vệ sinh khác nhau được thực hiện theo yêu cầu của quy trình.
Nơi cung cấp giải pháp chiết rót để sản xuất nước trái cây
Máy in phun công nghiệp là đơn vị chuyên thiết kế – lắp đặt hệ thống chiết rót nước trái cây đạt chất lượng cao phù hợp với nhu cầu sản xuất và tài chính của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin bên dưới:
- Hotline:0978715636
- Email: cskh@mayinphuncongnghiep.vn
Reviews
There are no reviews yet.